o วิสัยทัศน์ ปณิธาน และพันธกิจสำนักบริการคอมพิวเตอร์

วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยฯ

Vision of KU

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการระดับนานาชาติ
  มีผลงานเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานสากล เป็นแกนนำในการระดมภูมิปัญญา
  เพื่อพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน และให้มีอำนาจต่อรองในประชาคมโลก

Vision of OCS

เป็นองค์กรที่ให้บริการ ICT ที่เป็นเลิศ ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับนานาชาติ

ค่านิยมหลัก

Core Values

ร่วมมือ สร้างสรรค์ ปันสุข

Mission of OCS

1. บริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพ ยั่งยืน มั่นคง ปลอดภัย

2. พัฒนาบริหารจัดการระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยให้บริการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

3. สร้างนวัตกรรมการให้บริการด้านไอซีทีที่มีประสิทธิภาพเพื่อสนับสนุนมหาวิทยาลัยดิจิทัล

4. ส่งเสริมศักยภาพนิสิตและบุคลากรมก. ด้านไอซีที

คำขวัญ

Motto of OCS

"มุ่งมั่นบริการ สร้างสรรค์นวัตกรรมไอที"
  "Striving toward creative IT Service and Innovation."

อ้างอิง: ร่างแผนยุทธศาสตร์สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปีพ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๔

o ข่าวประชาสัมพันธ์

- โครงการสัมมนาบุคลากร “การยกระดับการให้บริการด้วย ITIL” วันที่ 16 มี.ค. 60
       เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้อง 302 ชั้น 3 อาคารสบค.
 icon new

- ขั้นตอนการปฏิบัติงานระบบปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ เริ่มใช้วันที่ 1 เม.ย. 59 คลิ๊ก

- รูปแบบหนังสือสารบรรณของมหาวิทยาลัยฯ ใหม่ (เอกสารงานประสานงานฯ) คลิ๊ก

- งานทรัพยากรบุคคล ขอให้บุคลากรสำนักฯ ใช้ระบบลาออนไลน์ ได้ที่เว็บ

- ระเบียบปฏิบัติการใช้อาคารและสถานที่สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มก. (ฉบับพ.ศ. 2557)
      <<รายละเอียดเพิ่มเติม>>

- นโยบายและแนวทางการดำเนินงานสำนักบริการคอมพิวเตอร์ ที่นี่